Thử NghiệmSản Phẩm

QIMA cung cấp nhiều lựa chọn các phương pháp thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, được thực hiện theo các tiêu chuẩn quốc tế toàn diện tại các phòng thí nghiệm được chứng nhận đầy đủ của chúng tôi.

Trong thị trường tiêu dùng thay đổi nhanh chóng hiện nay, các nhà sản xuất, các thương hiệu và nhà bán lẻ phải đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và an toàn sản phẩm. Người tiêu dùng hiện nay tìm kiếm sự minh bạch trong các sản phẩm họ mua. Với chuỗi cung ứng ngày càng đa dạng, các thương hiệu và nhà bán lẻ phải đối mặt với nhiều thách thức hơn trong việc đảm bảo chất lượng và sự tuân thủ của sản phẩm.

Tại QIMA, chúng tôi hiểu những thách thức mà bạn đang phải đối mặt. Đội ngũ các chuyên gia có chuyên môn và các phòng thí nghiệm được công nhận ISO 17025 của chúng tôi ở Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ giúp bạn đạt được sự tuân thủ của sản phẩm trong các sản phẩm tiêu dùng khác nhau bao gồm ngành hàng mềm, ngành , điện & điện tử, và đồ chơi & sản phẩm dành cho thanh thiếu niên.

Từ các sản phẩm kỹ thuật đến phân tích kết quả thử nghiệm, các chuyên gia của chúng tôi đảm bảo rằng bạn nhận được sự hỗ trợ bạn cần về kiến thức quy định, thiết kế các thủ tục kiểm tra, nhận dữ liệu kiểm tra chính xác, và cung cấp các số liệu phân tích sẽ giúp bạn đảm bảo sản phẩm tuân thủ với sự cải thiện không ngừng về chất lượng sản phẩm.

Các Khả Năng Kiểm Tra cho Sản Phẩm và Ngành Của Bạn

Các phòng thí nghiệm hiện đại của chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm nghiệm cho một số phân loại sản phẩm, bao gồm hàng hóa mềm, hàng hóa cứng, điện & điện tử, đồ chơi & sản phẩm dành cho thanh thiếu niên, và các sản phẩm khác.

Chuyên môn về ngành hàng hóa cứng của QIMA bao gồm kính mắt, vật liệu tiếp xúc với thực phẩm, đồ nội thất, thiết bị thể thao và các sản phẩm khác.

QIMA có chuyên môn chuyên sâu đối với các ngành may mặc & quần áo, giày dép và vải.

QIMA cung cấp dịch vụ kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm cho mọi phân loại đồ chơi và sản phẩm dành cho thanh thiếu niên theo một số tiêu chuẩn quốc tế (bao gồm EN, ISO, ASTM, IEC).

Tham Quan Các Phòng Thí Nghiệm Của Chúng Tôi

Tìm hiểu đầy đủ về các phòng thí nghiệm của QIMA, ở đó chúng tôi đáp ứng các nhu cầu về tuân thủ an toàn sản phẩm cho khách hàng ở 120 quốc gia.