Các dịch vụ đảm bảo chất lượng và tuân thủ trên thị trường toàn cầu

Các chuyên gia QIMA cung cấp hướng dẫn để hỗ trợ bạn đưa ra các quyết định quan trọng trong suốt quá trình phát triển, sản xuất sản phẩm, và mua sắm của bạn.

Các dịch vụ đảm bảo chất lượng đối với sản phẩm tiêu dùng là gì?

Các dịch vụ của chúng tôi được thiết kế để giúp khách hàng của chúng tôi cung cấp các sản phẩm tuân thủ các yêu cầu toàn cầu và các yêu cầu của mỗi quốc gia cụ thể cũng như làm việc với đội ngũ của họ để giải quyết bất kỳ thông số kỹ thuật nội bộ hoặc thông số kỹ thuật nào của khách hàng. QIMA cam kết vượt kỳ vọng của khách hàng khi hỗ trợ cam kết tuân thủ liên tục của họ và sẵn sàng giúp xác định các giải pháp hướng tới giải quyết các quan ngại về chất lượng và an toàn của họ.

Các dịch vụ đảm bảo chất lượng của QIMA bao gồm, nhưng không giới hạn ở:

 • Nghiên cứu & giải thích quy định
 • Đào tạo & hội thảo kỹ thuật
 • Tài liệu hướng dẫn về các tiêu chuẩn & thông số kỹ thuật của sản phẩm
 • Đánh giá dây chuyền tại chỗ
 • Đánh giá thiết kế
 • Nghiên cứu người tiêu dùngTuân thủ yêu cầu của thị trường đối với thị trường đích của bạn

Cho dù công ty của bạn bán , sản phẩm dành cho trẻ em, ngành hàng cứng, , sản phẩm quảng bá hay sản phẩm điện, thì sự tuân thủ quy định của thị trường là chìa khóa dẫn tới thành công của bạn. Tại QIMA, đội ngũ phụ trách tuân thủ thị trường của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm tại các thị trường Châu Á, Châu Âu, và Hoa Kỳ đối với các sản phẩm tiêu dùng đa dạng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ xem xét tài liệu để xác minh các tài liệu hiện hữu của bạn về tính đầy đủ, hợp lệ và hợp lý, và kiểm tra các nhãn hiệu trên sản phẩm và bao bì của bạn để đảm bảo tuân thủ các yêu cầu pháp lý và quy chuẩn tại các thị trường bạn chọn. Chúng tôi cũng cung cấp các kế hoạch kiểm tra, để đảm bảo rằng tất cả các thủ tục kiểm tra cần thiết có thể được sắp xếp trước khi sản phẩm của bạn đi vào vào một thị trường mới. Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi có kiến thức chuyên sâu về dán nhãn sản phẩm và có thể giúp bạn đưa thông tin phù hợp cần thiết cho sản phẩm của mình trên nhãn sản phẩm cũng như trên bao bì của nó.


Các dịch vụ tuân thủ thị trường của QIMA bao gồm, nhưng không giới hạn ở:


Phần mở rộng của đội ngũ của bạn

Mục tiêu của chúng tôi là hỗ trợ khách hàng trên toàn cầu với các dịch vụ toàn diện có thể đóng vai trò như một phần mở rộng của các sáng kiến tuân thủ tồn tại trước của họ hoặc làm việc với đội ngũ của họ để thiết lập các chương trình mới. Các chuyên gia của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm về kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm, tuân thủ theo các quy định toàn cầu, phân tích khiếm khuyết sản phẩm, và sản xuất cũng như  kiểm soát chất lượng và đảm bảo chất lượng. Với một đội ngũ cốt lõi đặt tại phòng thí nghiệm ở Trụ Sở Chính ở Hồng Kông, được bổ sung bởi một mạng lưới các chuyên gia toàn cầu, QIMA cung cấp sự hỗ trợ toàn cầu cho khách hàng của chúng tôi.


QIMA cung cấp hướng dẫn

Đội ngũ các chuyên gia của QIMA cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các dịch vụ tư vấn, đánh giá thiết kế sản phẩm, hỗ trợ nghiên cứu, kiểm nghiệm nguyên liệu thô, và hướng dẫn kỹ thuật để hỗ trợ các quyết định quan trọng mà họ đưa ra trong các chu kỳ phát triển và sản xuất sản phẩm của họ. Ngoài ra, QIMA cung cấp các chương trình đào tạo và giáo dục về nhiều chủ đề khác nhau liên quan đến quy định cũng như về chương trình tuân thủ của riêng bạn để giúp xây dựng cơ sở kiến thức của nhân viên nội bộ hoặc chuỗi cung ứng của bạn.


Những lợi ích của QIMA

Tại sao nên chọn QIMA:

 • Một mạng lưới các phòng thí nghiệm toàn cầu cung cấp dịch vụ một cửa cho bạn và các nhà cung cấp của bạn
 • Thời gian quay vòng hàng đầu trong ngành để kiểm nghiệm
 • Khả năng kiểm nghiệm bao gồm các loại sản phẩm tiêu dùng đa dạng bao gồm điện & điện tử, ngành hàng cứng, ngành hàng mềm, đồ chơi và sản phẩm dành cho thanh thiếu niên
 • Các chuyên gia phòng thí nghiệm được đào tạo và chứng nhận về các tiêu chuẩn quy định và các phương pháp thử nghiệm mới nhất
 • Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật toàn cầu với kinh nghiệm phong phú để giúp bạn xây dựng các chương trình kiểm nghiệm tùy chỉnh